Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mưa lớn là điềm báo gì? Ngũ hành thuộc mộc, nghĩa là trong quan hệ tình cảm có nhiều điềm báo bất lợi, chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu trắc trở. Cho dù bạn có một lòng một dạ đối đãi với người khác cũng khó có thể nhìn thấu tâm tư của người khác. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn không nên vướng bận với người khác. Cuộc sống không thuận lợi. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa hè là điều không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mưa to, đi hướng đông là điềm lành, đi hướng tây là điềm lành, cùng người sửu và rồng cùng cầu tài, trong đời có chuyện bất an, trắc trở để cải thiện tài lộc.

Nam giới độc thân mơ thấy mưa to, cho biết sự nghiệp có sự dao động, vì chuyện tiền bạc mà nghi kị lẫn nhau với người khác, điềm báo sự nghiệp không thuận lợi, tiền tài khó kiếm.

Nữ đã kết hôn mơ thấy mưa to, ngũ hành chế ngự mộc, trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ. Người giàu sang phú quý sẽ gặp bất lợi trong cuộc sống, khi xin tiền sẽ bị người khác lừa gạt.

Những người làm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, truyền thông và các ngành liên quan khác có điềm báo về gỗ sáng và lửa trong giấc mơ của họ. Nếu họ xin tiền, họ sẽ giúp đỡ người khác. Đó là một dấu hiệu của sự may mắn trong sự nghiệp của họ, đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *