Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mua mía và ăn mía là điềm báo gì? Đất của ngũ hành, giấc mơ này là biểu tượng của đất Ngô trong nhánh đất. Chính sự thường không thuận lợi, có mưu đồ với người khác. Những người có tính cách nóng nảy thường gặp phiền muộn trong lòng. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui. .

Trung niên nữ mơ thấy mình ăn mía là có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, quý nhân phù trợ về mặt tình cảm, trong quan hệ tình cảm sẽ gặp bất lợi, không nên có ý nghĩ hành động liều lĩnh.

Nằm mơ thấy ăn mía, ngũ hành chi phối đất, vị ngọt, ngũ hành tượng trưng cho đất, thay đổi người làm, công việc gần đây được quý nhân giúp đỡ nhiều hơn, là người có tài lộc dồi dào, nếu không có người thay thế sự nghiệp gần đây, nó sẽ không suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển thiết bị, thiết bị tài chính và các ngành liên quan khác, kim thổ sinh kim tương sinh, có nghĩa là ăn hại làm ra tiền, nên nằm mơ thấy tiến thoái cùng người khác là điềm báo của người cao quý giúp đỡ lẫn nhau.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác tuy có cơ hội kiếm tiền nhưng lại có tư tưởng tranh giành với người khác, khó tuyển dụng thuận lợi cho sự nghiệp, còn những người có quá nhiều tiểu nhân có thể làm cho cuộc sống trở nên khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *