Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy mụn mủ bị nặn ra, ngũ hành cai quản thổ địa, làm ăn chính có thể cùng người khác hợp tác cùng tồn tại, lẫn nhau phú quý. Đây là một điềm lành. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy nặn mụn mủ, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người sửu và rồng cầu tài. BẰNG.

Bạn đi du học để có được ước mơ này là không tốt, còn phải tranh đấu với người khác nhiều, còn có chuyện phiền phức.

Nam giới độc thân mơ thấy mình nặn mụn mủ, cho thấy công việc chính có nhiều tiểu nhân, có người dây dưa với người khác, tài vận lẫn nhau không được suôn sẻ.

Đối với phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì cuộc sống sẽ không thuận lợi, thường xuyên bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ gian ác. Những người tìm kiếm tiền nên có một trái tim bình tĩnh.

Những người làm trong ngành dịch vụ, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác, hãy mơ thấy đất và nước này là của cải, chúc bạn trong sự nghiệp có được một phần phú quý, đối nhân xử thế ôn hòa, như vậy mới có cơ hội làm giàu , và không tham gia vào ý tưởng của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *