Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy nghĩa trang có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối thổ, chính nhân có phiền não. Những người tìm kiếm tiền không nên có ý tưởng tự đánh giá, nhưng sau khi thảo luận với người khác, họ cảm thấy rằng vận may của nhau có thể được cải thiện. Những giấc mơ vào mùa hè là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Người cầu của cải mơ thấy mồ mả, đi về hướng nam là điềm lành, đi về hướng bắc là điềm xấu. Trong kinh doanh chính, có cơ hội hợp tác với những người khác và đối xử chân thành với nhau. Con đường của một quý ông là bình tĩnh trong sự nghiệp và làm giàu. Dấu hiệu dễ dàng.

Những người kinh doanh đang tham gia vào dịch vụ ăn uống, chế biến thực phẩm và các ngành công nghiệp liên quan khác. Ngũ hành thuộc hỏa nên nằm mơ thấy lửa và thổ tương sinh với nhau, tức là trong công việc làm ăn có nhiều điều bất an, ứ đọng trong lòng mà phát ra trong giấc mơ.

Đối với những người làm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe và các ngành liên quan khác, thổ khắc mộc là điềm báo của cải, và sự nghiệp trong mơ này là điềm báo may mắn. Đó là sự giúp đỡ của người khác, một cuộc sống hạnh phúc và đừng tham lam.

Nam giới độc thân mơ thấy hố mộ, sự nghiệp chính thường bị người khác lừa gạt, ngũ hành chi phối địa cầu, tính tình cương quyết kiên quyết nhưng lại đần độn, tài vận không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *