Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy nghĩa trang của tổ tiên là đất ngũ hành thuộc thổ kim tức là công việc làm ăn thuận lợi, tiến triển rất tốt. Được tổ tiên phù hộ. Giấc mơ này rất tốt vào mùa hè, nhưng hung dữ vào mùa đông.

Nằm mơ thấy nghĩa địa của tổ tiên, tình duyên lận đận, quan hệ tình cảm có trắc trở, biến thành đúng lúc, có thể bình yên vô sự. Con cháu đức hạnh, hiếu thảo. Bản thân thân thể yếu ớt, đó là ý định của Ze để nuôi dạy con cháu.

Nằm mơ thấy nghĩa trang của tổ tiên, người cần xuất hành cho biết chuyến đi về phía nam rất tốt, được quý nhân giúp đỡ, nhưng về phía bắc sẽ xung khắc, không suôn sẻ.

Nằm mơ thấy nghĩa trang của tổ tiên mình, vàng mã phú quý là điềm giàu sang, có nghĩa là phú quý hiện hữu, tiền bạc rủng rỉnh. Quyết định lâu dài có thể là An Xinning.

Mơ thấy mộ tổ, sự nghiệp thay đổi, đất nhận vàng, quý nhân tương trợ. Nghĩa là đồng nghiệp làm ăn hòa thuận, quý nhân giúp đỡ lẫn nhau. Mọi việc tiến triển thuận lợi, có thể có thăng chức, hãy giữ gìn thân thể. Không thể mạo hiểm, khiêm tốn và quy tắc, có hòa bình trong mặt trời và mặt trăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *