Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy ngôi nhà thô vừa mới xây xong, để có được giấc mơ này thì ngũ hành chi phối thổ nhưỡng. Trong công việc kinh doanh chính, có điều gì đó về việc cùng tồn tại với những người khác và vận may giàu có của nhau có thể được cải thiện. Giấc mộng mùa hạ là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là xui xẻo. Người tuổi Tỵ và người tuổi Mùi cùng nhau mưu cầu phú quý, nghề nghiệp nhiều việc có thể gặp điềm lành. Đây là một điềm tốt. Những suy nghĩ bối rối.

Đàn ông độc thân mơ thấy căn nhà thô mới xây, ngũ hành quản thổ, tài vận hanh thông. Một người có tính cách hài hòa có thể có được sự giàu có trong mọi hướng, đó là một điềm tốt.

Một người phụ nữ mới kết hôn có giấc mơ này. Gia đình xảy ra nhiều tranh chấp, quan hệ gia đình không hòa thuận, nếu với nhà chồng hay cãi vã là điềm báo tài vận khó cải thiện.

Nam giới đã có gia đình mà có giấc mơ này, ngũ hành chi phối thổ, chủ nhân không giỏi đối nhân xử thế, khi xin tiền thường hay dây dưa với người khác, là điềm báo tài lộc lẫn nhau khó thành. để cải thiện.

Những người làm trong lĩnh vực trang trí, thiết kế nhà ở và các ngành liên quan khác đang phải chịu áp lực trong sự nghiệp chính và cảm thấy không hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *