Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy động đất sập nhà mà thoát nạn an toàn, nằm mơ thấy ngũ hành ngự thổ là điềm báo sự nghiệp đang phát triển bị người khác ảnh hưởng, gây tai họa, nhiều phiền phức. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy động đất nghĩa là bạn đã thay đổi nghề nghiệp, ngày đêm cập nhật thành tích, phần lớn là điềm may mắn. Nếu bạn có thể mở rộng tầm nhìn của mình, sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện.

Nam giới đã có gia đình nằm mơ thấy nhà bị động đất sập mà mình lại bình an vô sự, điều này có nghĩa là sự nghiệp của mình bị người khác ảnh hưởng, cuộc sống sắp tới sẽ gặp chuyện không thuận lợi, phần nhiều là do người khác xúi giục.

Những người làm trong lĩnh vực sản xuất điện thoại di động, truyền thông và các ngành liên quan khác đều có ngũ hành thuộc Thủy, nếu trong mơ được cục đất này khống chế thủy thì sẽ phát triển sự nghiệp thuận lợi, giàu có một phần.

Những người đang tìm kiếm tiền ở bên ngoài, đi về phía nam là tốt, và đi về phía bắc là không tốt. Nằm mơ thấy giấc mơ này là tham gia hợp tác làm ăn, bảo hiểm thương mại, đây là điềm báo quý nhân sẽ gặp nhiều may mắn. Người tuổi Sửu hợp tác với nhau, Tam Tân cục sẽ có sự nghiệp tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *