Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy trong nhà có hố to, ngũ hành của người nằm mơ thuộc thổ. Chính Mu Ketu đã bị giết bởi quan chức. Gần đây, sự nghiệp của bạn gặp nhiều trở ngại, không tốt cho cuộc sống. Những giấc mơ vào mùa hè là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn. .

Người đang kiếm tiền bên ngoài gặp được giấc mơ này thì đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là không tốt. Nếu đối xử chân thành với nhau thì sẽ giúp ích cho đời. Những người tìm kiếm tiền không nên vướng vào những người khác vì những vấn đề tầm thường. Những người thuộc cung chó có thể đạt được tiến bộ rõ ràng trong sự hợp tác của họ. Càng bất lợi hơn cho những người tìm kiếm tiền để chán nản vì những chuyện vặt vãnh.

Nữ giới độc thân mơ thấy trong nhà có một lỗ thủng lớn, điều này cho thấy bạn có quan hệ không tốt với cha mình. Nếu cãi nhau với bố sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống gia đình. Bạn nên cân nhắc làm đi làm lại mọi việc, đừng bốc đồng.

Người tuổi Tý nếu nằm mơ thấy giấc mơ này sẽ có một buổi tối sung túc, gia đình hòa thuận vui vẻ, con cháu thảo hiếu. Đây là một điềm tốt. Đừng vì những chuyện vặt vãnh mà quá cố chấp với gia đình, sẽ sinh ra tai họa, thân thể suy nhược. Mơ thấy giấc mơ này Người bệnh nên chú ý đến bệnh tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *