Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy cả tòa nhà cao tầng bị sập có nghĩa là ngũ hành của người nằm mơ là Mệnh Kiếp. Gần đây bạn gặp nhiều rắc rối, hơn nữa bạn không hòa thuận với người khác, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Nếu bạn có mâu thuẫn trực diện với người lớn tuổi và sếp của mình thì giấc mơ này càng tốt. Bất lợi, quan hệ khó giải quyết. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về hướng nam là tốt, đi về hướng bắc là không tốt. Sự nghiệp sẽ vì những chuyện vặt vãnh mà vướng vào người khác, điều này lại càng bất lợi cho sự nghiệp của bạn. Cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng xấu. Nếu bạn tìm kiếm tiền bên ngoài, bạn không được trêu chọc bởi những người khác. Nó sẽ không đi tốt với cuộc sống của bạn.

Kẻ tham tiền bên ngoài nên nhìn rõ mục đích thực sự của người khác, không nên lạm quyền. Đối với những người làm quan thì sự nghiệp của họ lại càng lận đận. Đó là lòng tham cá nhân của bạn.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy cả tòa nhà cao tầng đổ sập, điều này cho thấy bạn và người yêu cãi vã nhiều, điều này không tốt cho gia đình. Những người kinh doanh quần áo, dệt may và các ngành liên quan khác, ngũ hành là mộc và thổ, tài lộc tuy tuyệt vời nhưng lại quá thân thiết với người khác phái. Sự thân thiết sẽ mang lại những điều xui xẻo cho gia đình bạn và cản trở sự nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *