Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy nhà cháy là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối hỏa, giấc mơ này có nghĩa là hỏa và thổ tương sinh với nhau. Ai có vận may và được người khác tin tưởng thì sự nghiệp sẽ phát triển hơn. Xung quanh có nhiều quý nhân, tài lộc dồi dào. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài may mắn đi về phía nam, và không may mắn khi đi về phía bắc. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể cùng với những người thuộc tuổi ngựa và khỉ cùng nhau mưu cầu sự giàu có. Chỉ những người có suy nghĩ tinh tế mới có cơ hội cải thiện.

Nữ giới độc thân mơ thấy có nhiều bất lợi trong vấn đề tình cảm. Dù có người mình thích thật lòng thì sao có thể mắc mưu với người khác, không đối xử bình tĩnh với nhau thì càng khó hòa hợp.

Trung niên nam nhân mộng không suôn sẻ, sự nghiệp phát triển bị tiểu nhân ảnh hưởng, gặp nhiều bất lợi. Nếu trong giấc mơ này có một người vợ tốt thì bạn nên nghe theo lời khuyên của gia đình.

Người già mơ thấy cuộc sống không suôn sẻ mà trong gia đình xảy ra tranh chấp, người trong nhà nhiều lần cãi vã, cuộc sống bất an.

Những người làm nghề rèn, luyện thép và các ngành liên quan sẽ làm giàu từ giấc mơ thấy lửa này, và có nhiều điềm báo làm ăn không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *