Tháng Chín 23, 2023

Mơ thấy nhà ở quê nhà đổ nát, ngũ hành chi phối thổ là tượng trưng cho thổ Ngô. Nếu trong sự nghiệp chính có mâu thuẫn với người khác thì khó cải thiện được tài vận. Giấc mộng mùa hạ là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Một người phụ nữ tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy người khác cho mình tiền. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Cùng người tuổi Tỵ và sửu tìm kiếm sự giàu có, vận may có thể được người khác giúp đỡ, cùng nhau chung sống hạnh phúc. điềm tốt.

Phụ nữ độc thân mơ thấy nhà cũ nát, ngũ hành thuộc thổ, khi mưu cầu tiền bạc thường có tâm tư mưu mô. Dù bình tĩnh nhưng cũng nên phân biệt đúng sai, không nên đối đầu với người khác.

Người tuổi Tý có giấc mơ này, ngũ hành chi phối thổ địa, sự nghiệp chính có nhiều vướng mắc với người khác.

Tìm kiếm học giả để đạt được giấc mơ này là không tốt, và những người chinh phục nước sẽ khó học hành. Những người đang tham gia vào các lớp khoa học thường có những dấu hiệu bất lợi.

Những người làm trong ngành sản xuất kính, gia công kim loại và các ngành liên quan khác, thổ và kim sinh ra cùng nhau, nghĩa là ăn hại làm ra tiền. Những người cẩn thận và hài hòa trong xử lý mọi việc có thể gặp may mắn trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *