Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy nhà bị sập là điềm báo gì? Nếu bạn nằm mơ thấy ngũ hành chế ngự thổ tức là trong gia đình có nhiều chuyện rối ren. Ngôi nhà ngụ ý rằng mối quan hệ giữa các cá nhân trong gia đình không suôn sẻ, và những người gặp rắc rối với những cuộc cãi vã với người lớn tuổi sẽ có một cuộc sống bất lợi hơn. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền đi về phía nam là tốt lành, và không tốt lành nếu đi về phía bắc. Nếu bạn có được giấc mơ này và kết thân với những người thuộc tuổi hổ và ngựa thì sự nghiệp của bạn có thể thăng tiến lên một bậc cao hơn. Nếu vì những chuyện vặt vãnh mà vướng vào người khác, cuộc sống của bạn sẽ u uất. .

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và tham gia vào lĩnh vực đầu tư, quản lý tài chính và các ngành liên quan khác, nếu bạn hay cãi vã với người lớn tuổi trong gia đình thì sẽ hao tốn tiền của, khó chung sống hòa thuận, cuộc sống không suôn sẻ.

Nữ giới độc thân nếu gặp giấc mơ này sẽ thường xuyên xảy ra tranh chấp với gia đình do chuyện tình cảm, ai kết hôn muộn thì đường tình duyên càng bất lợi.

Những người đang học trong giấc mơ này có thành tích học tập kém và thường bị người lớn tuổi trong gia đình khiển trách nên khó cải thiện điểm số trong thời gian tới, tâm trạng bất an.

Nếu người già có giấc mơ này thì trong gia đình có nhiều con cháu bất hiếu, báo hiệu cuộc sống không thuận lợi, gặp nhiều phiền phức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *