Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy nhà nghiêng một bên, ngũ hành chi phối thổ, sự nghiệp chính có thể gặp cơ hội may mắn, nhưng nếu đối xử chân thành với nhau thì sẽ gặp vận may trong cuộc sống của nhau. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy nhà nghiêng một bên. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con gà trống và con ngựa. Những người có tính cách dịu dàng có thể gặp may mắn về sự giàu có.

Những người làm về nghệ thuật, thiết kế và các ngành liên quan khác, những người sinh ra với hỏa và thổ, tính cách hòa nhã, hay giao tiếp tốt với người khác, có thể có được tài sản theo mọi hướng.

Những người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử và dịch vụ mạng có giấc mơ thấy lửa và đất sinh ra cùng nhau. Dù có may mắn có được của cải, nhưng đó là của cải của tất cả mọi người, vì vậy đừng có những suy nghĩ tham lam.

Đối với nam giới trung niên nằm mơ thấy sự nghiệp sa sút, khó cải thiện vận may.

Trung niên nữ nằm mơ thấy ngũ hành thống trị thổ địa, là điềm báo tốt lành. Trong công việc làm ăn chính, bạn thường gặp được quý nhân, người hợp tác với người khác sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *