Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy nhà nứt toác sắp sập mà bạn lấy được đất ngũ hành là điềm báo sự nghiệp gần đây bạn gặp nhiều rắc rối, vướng vào chuyện người khác khiến tiền mất tật mang. Ngôi nhà là ý nghĩa của vật chứa được đại diện bởi bức tranh, vì vậy giấc mơ này có nghĩa là sự hợp tác gần đây của bạn với người khác không được suôn sẻ, mối quan hệ làm ăn của bạn gặp rắc rối. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là không tốt. Những người tham gia vào lĩnh vực phát triển bất động sản, nhẫn cưới và các ngành liên quan khác sẽ làm ăn phát đạt hơn trong thời gian tới, nhưng việc hòa thuận với những người khác sẽ có lợi cho sự phát triển lâu dài trong sự nghiệp của bạn. Tự quyết có nghĩa là sau khi thảo luận với người khác, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người cao quý. Giấc mơ này hài hòa hơn với những người lớn tuổi. Hợp tác với người tuổi dậu và người tuổi rồng có thể cải thiện và nâng cao đáng kể sự nghiệp.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhà nứt toác, sắp sập là điềm báo thời gian sắp tới sẽ gặp vận xui. Giao tiếp với người khác không suôn sẻ sẽ khiến bạn luôn phải lo lắng về sự nghiệp, không nên vướng vào những chuyện vặt vãnh với người khác.

Người đã kết hôn mà có giấc mơ này thì gặp nhiều phiền toái, bản thân bạn làm việc gì cũng có ý kiến ​​khác với người yêu. Phụ nữ đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm báo không tốt cho mối quan hệ của họ với nhà chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *