Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy nhà sập là điềm báo gì? Đất ngũ hành. Trong công việc kinh doanh chính, có nhiều việc cần hợp tác với người khác để cùng tiến cùng lùi, cùng nhau mưu cầu của cải. Đây là một dấu hiệu tốt lành, và sự nghiệp có thể được cải thiện.

Nằm mơ thấy mùa xuân, mộc hãm thổ là điềm giàu sang, vật có hình đa phần là người có phú quý, nghĩa là sự nghiệp có thể thăng tiến. Chỉ những người sống trong hòa bình mới có ý nghĩa của sự giàu có.

Những người có giấc mơ này vào mùa hè có thể tạo ra sự khác biệt trong công việc kinh doanh chính của họ và họ là người duy trì công việc kinh doanh của mình, điều này có nghĩa là sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu họ bắt đầu kinh doanh, họ sẽ thua lỗ.

Nếu bạn có giấc mơ này vào mùa thu thì mọi việc sẽ không suôn sẻ, công việc chính thường bị người khác lừa gạt. Vì tranh chấp đúng sai, nếu có ý tranh đấu với người khác thì nên đối tốt với người khác, như vậy mới gặp may mắn.

Nằm mơ thấy mùa đông, đất kìm nước là điềm giàu sang, việc chính có nhiều quý nhân giúp đỡ, người đang nghi hoặc thì sự nghiệp không thuận lợi, kẻo có ý đồ mưu sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *