Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy nhà sắp sập là điềm báo rất nguy hiểm, ngũ hành của ngôi nhà lại chi phối đất nên bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái trong giấc mơ này. Nếu cứ vướng vào thị phi thì lâu ngày khó kiếm tiền, sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa hạ là điềm xui.

Nằm mơ thấy nhà sắp sập là điềm báo rất nguy hiểm. Chính sự nghiệp làm ăn thường bị người khác chiếm đoạt trước, ngoài ra còn có dấu hiệu rối loạn trong sự nghiệp. Gần đây có người thay đổi công việc, sự nghiệp không suôn sẻ. Đó là do tính cách của họ quá tự cao tự đại, khó lắng nghe ý kiến ​​của người khác, sự nghiệp không thuận lợi. dấu hiệu của

Nằm mơ thấy cùng đi tìm của cải với người thuộc cung hoàng đạo cừu ngựa thì bạn sẽ có của cải dồi dào, thu nhập nhiều. Những người làm nghề xây dựng công trình dân dụng, xây dựng nhà cửa khi thương lượng với người khác nên cẩn thận kẻ tiểu nhân, hay bị người khác lừa gạt.

Nam giới độc thân mơ thấy phú quý may mắn, tuy có thể phát tài nhưng nên tính kế lâu dài, nếu cùng người khác quan tâm đến chuyện nhỏ nhặt thì sự nghiệp sẽ không suôn sẻ.

Người già mơ thấy mình cùng con cái cãi nhau nhiều chuyện, trong nhà có nhiều chuyện rối rắm, sẽ cảm thấy bất an, không nên quá cố chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *