Tháng Mười 1, 2023

Tôi mơ thấy rất nhiều lá rau xanh, và cây chính của ngũ hành. Mơ thấy giấc mơ này là điềm báo may mắn trong sự nghiệp. Nếu bạn chân thành hợp tác với người khác, cả hai bạn sẽ có những điều tốt đẹp để cải thiện lẫn nhau. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Những người tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc thỏ và lợn có thể cải thiện sự phát triển nghề nghiệp của họ.

Nam giới mới cưới có giấc mơ này là điềm báo không được hòa thuận với người yêu. Đó là bởi vì có rất nhiều may mắn xung quanh anh ấy, và mối quan hệ với người khác giới rất phức tạp. Chỉ những người thực sự yêu người khác giới mới có thể đạt được điều gì đó trong mối quan hệ của họ.

Phụ nữ trung niên mơ thấy sự phát triển sự nghiệp của mình sẽ bị ảnh hưởng. Nằm mơ thấy rau xanh là người tính tình hay thay đổi, khó kiên định, làm việc gì cũng có nhiều dấu hiệu thay đổi, là người hay thay đổi.

Tham gia xây dựng công trình dân dụng, công trường xây dựng và các ngành liên quan khác, sự nghiệp phát triển ổn định và hòa thuận với những người khác, đó là một điềm tốt.

Nếu bạn có giấc mơ này, bạn đang chân thành với người khác, và có nhiều điều tốt đẹp cho nhau, vì vậy đừng tiếp tục mâu thuẫn với nhau và lo lắng về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *