Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy hái hành lá, ngũ hành là mộc chính, giấc mơ này có được điềm báo về đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, được người khác giúp đỡ, tình cảm giữa nhau có thể được cải thiện, người đối xử chân thành với người khác thì được lòng. mối quan hệ có thể lâu dài, và nó chủ yếu là dấu hiệu của sự may mắn. Nó tượng trưng cho giấc mơ mùa xuân là điềm lành và giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Người cầu tiền mơ thấy mình nhổ hành lá, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xấu. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ mưu cầu phú quý cùng với những người cầm tinh con lợn và con chuột. Đó là dấu hiệu của sự nghiệp lâu dài. Những người chiếm được lòng tin của người khác sẽ gặp may mắn hơn trong sự giàu có. một chíp.

Phụ nữ độc thân có giấc mơ này thì điềm báo chuyện tình cảm không suôn sẻ, vì có nhiều vận may vây quanh. Dù có người thật lòng thích, mấy thuyền, quan hệ cũng khó quyết định.

Một người đàn ông vừa thất tình có giấc mơ này, và một người phụ nữ dịu dàng là một quý ông, nhưng một người đàn ông ép buộc anh ta không thể có cảm xúc, hãy để tự nhiên diễn ra, và có tình yêu của riêng mình.

Người già mơ thấy mình hái củ hành, nghĩa là trong nhà có nhiều phúc khí, là điềm đông con cháu. Nếu trong gia đình có người mang thai thì càng có nhiều dấu hiệu sắp sinh con.

Những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị, công nghệ sinh học và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc mộc, mơ thấy giấc mơ này sẽ mang lại vận may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *