Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình hái lạc là điềm báo công việc suôn sẻ. Ngũ hành đại biểu cho mộc, mộc nhiều khí thì thổ suy, hỏa vượng. Cùng với sự may mắn, tỷ lệ thành công của việc trao đổi nhân sự là rất tốt. Nên mơ vào mùa xuân, mơ vào mùa thu là điềm xấu. Đất mờ cho thấy sự hợp tác và tính chính trực kém.

Nằm mơ thấy mình đang nhổ lạc, củi tươi đầy lửa, lúc này chúa sẽ mọc tóc, nghĩa là sự nghiệp đang tiến triển. Các quý tộc đang giúp đỡ lẫn nhau, và có rất nhiều người theo dõi. Có thể có một dự án lớn đang đến gần, và những trách nhiệm nặng nề đang đè nặng lên vai bạn. Cơ thể khỏe mạnh và tâm trạng vui vẻ. Hãy chú ý đến những nhân vật phản diện chặn lẫn nhau và cản trở họ.

Nằm mơ thấy mình đang hái lạc là điềm trời vượng, hỏa vượng sinh tài, việc bạn nghĩ tới đều có thể thành công mỹ mãn. Nhưng khi thiện chí giao tiếp với người khác thì dễ bị lừa gạt, nên cẩn thận với người khác là điều cần thiết.

Ra ngoài làm việc vặt thì tốt hơn ở phía đông, thuận buồm xuôi gió, phía nam gặp nhiều may mắn, phía tây thăng trầm triền miên. Khó hợp tác với người tuổi Thân và Dậu. gập ghềnh với nhau.

Người cầu tiền biểu hiện khó tiến lên, hao tài tốn của, bận rộn nhiều việc nhưng lại có thêm thú vui giải trí. Chú ý tăng thu, giảm chi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *