Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy mình nôn ra máu từng ngụm, ngũ hành chi thủy, nghĩa là gần đây sự nghiệp phát triển khó thuận lợi, phần lớn là điềm báo bị người khác ảnh hưởng. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, thì việc đi về phía bắc là tốt lành và đi về phía nam là điều không may mắn. Đó là một dấu hiệu cho thấy nước vào hồ chứa và công việc kinh doanh tốt.

Nếu bạn có được giấc mơ này, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà tranh giành với người khác, bởi bạn là người có tính cách tự cao tự đại, cuộc sống khó mà suôn sẻ.

Nữ giới độc thân mơ thấy càng nhiều của cải thì càng tốt, còn người được quý nhân bao bọc thì gặp nhiều may mắn thì lâu lâu cầu tài, người tính tình hòa thuận thì làm ăn càng gặp nhiều điều tốt lành.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy tình cảm không thuận lợi, trong quan hệ tình cảm với người yêu có nhiều cãi vã, giữa hai người nảy sinh nhiều vướng mắc. Nếu bạn là một người vợ đảm đang, nếu có được giấc mơ này và quá ỷ lại vào người tình thì sẽ cảm thấy bất an trong cuộc sống. Đừng có giấc mơ này. Hãy là một phần của người yêu của bạn.

Nếu bạn mơ ước được làm việc trong lĩnh vực quản lý khách sạn, những người làm trong ngành dịch vụ sẽ có sự nghiệp tốt hơn, bạn sẽ giàu có về mọi mặt, sự nghiệp của bạn sẽ phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *