Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy ngọn núi cao sừng sững trước mắt, lại nằm mơ thấy ngũ hành chủ thổ, là tướng trong đàm tiếu. Có điềm báo sự nghiệp không phát triển như ý, ai hay tranh chấp với người khác vì những chuyện vặt vãnh sẽ gặp bất lợi trong cuộc sống. Những giấc mơ mùa đông tốt lành, không may mắn.

Đàn ông độc thân mơ thấy núi cao sừng sững trước mặt, quý nhân sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc suôn sẻ. Người làm kinh doanh có được giấc mơ này thì sự nghiệp phát triển sẽ suôn sẻ hơn. Những người tìm kiếm tiền sẽ đi về phía nam tốt lành, và đi về phía bắc sẽ không may mắn.

Đối với phụ nữ trung niên nếu có giấc mơ này cho thấy người xới đất là người có tính cách mạnh mẽ, trong gia đình có nhiều xích mích dẫn đến không khí gia đình bất hòa.

Nếu bạn có giấc mơ này, hãy hợp tác làm ăn với những người cầm tinh con ngựa, con giáp để sự nghiệp suôn sẻ hơn. Bạn phải đối xử chân thành với nhau, và sự nghiệp của bạn sẽ ở trong tình trạng tốt. Bạn không được thể hiện mình quá nhiều trong sự nghiệp. Tranh chấp tích cực với người khác sẽ khiến sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng. Rõ ràng là phá sản, tham gia xây dựng công trình dân dụng, công trường xây dựng và các ngành liên quan khác. Sự nghiệp lại càng bất lợi, có nhiều kẻ thủ ác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *