Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy núi cháy và ngọn lửa rất dữ dội. Giấc mơ này là quẻ Kim trong bát quái. Núi ở dưới, lửa ở trên. Giấc mơ này mang ý nghĩa rằng bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp của mình trong thời gian sắp tới. Đa phần bạn được người khác giúp đỡ, xin tiền cũng dễ. , Một quý ông yêu tiền, và anh ta kiếm được nó một cách đàng hoàng. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy núi cháy và ngọn lửa rất dữ dội. Giấc mơ này có nghĩa là lửa và đất được sinh ra cùng nhau. Những người làm việc trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác thường có cơ hội kiếm tiền từ các vết thương do thực phẩm. Nếu bạn kinh doanh với người khác, bạn là một con chó và một con cừu. Mọi người, đây là một người cao quý.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt, và không may mắn khi đi về phía bắc. Đó là một dấu hiệu tốt cho những người tham gia vào dầu mỏ, nhiên liệu, khai thác mỏ và các ngành công nghiệp liên quan khác. Hầu hết họ đều được quý nhân giúp đỡ, đây là dấu hiệu thành công trong việc mưu cầu sự giàu có. Những doanh nhân có giấc mơ này có thể thăng tiến trong sự nghiệp, được người khác hỗ trợ, tìm kiếm nhân tài lâu dài.

Nếu bạn mơ thấy mình tham gia vào các ngành biểu diễn, nghệ thuật và các ngành có liên quan, hỏa và thổ tương sinh, là dấu hiệu của một người có tài năng, dễ kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *