Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy núi lửa phun trào và bỏ chạy là điềm báo gì? Nằm mơ thấy lửa ngũ hành này là điềm báo sự nghiệp gần đây sẽ gặp nhiều rắc rối, vướng vào chuyện tiền bạc với người khác, sự nghiệp khó phát triển, nhiều kẻ hung ác vây quanh, nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Nếu bạn cùng tìm kiếm sự giàu có với những người tuổi rồng và lợn, cuộc sống của nhau sẽ được cải thiện, điều này phần lớn là tốt lành.

Nam giới độc thân mơ thấy núi lửa phun trào, là điềm báo cuộc sống không thuận lợi, nhiều dây dưa với người khác, không hòa hợp được với nhau, cuộc sống không như ý.

Nữ đã có gia đình mơ thấy cãi nhau với người khác trong sự nghiệp, hòa thuận với nhau thường sinh phiền muộn. Giấc mơ này gần đây có người đầu tư quan trọng, không nên gây thù chuốc oán với người khác, nên có chính kiến ​​của bản thân.

Những người đang nghiên cứu và phát triển thiết bị, công nghệ và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc thủy, hãy mơ thấy giấc mơ này, điềm báo của nước và lửa, là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, những người cùng mưu cầu phú quý, cả hai đều gặp may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *