Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy nước lũ từ trên núi tràn xuống, ngũ hành trong giấc mơ này là thủy là chính, tượng trưng cho Nhân Thủy, công việc làm ăn phát đạt chủ yếu bị người khác lợi dụng, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui .

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài may mắn đi về phía tây và không may mắn để đi về phía đông. Nếu bạn nằm mơ thấy người tuổi Hợi và người tuổi Mão cùng nhau mưu cầu phú quý thì cuộc sống của nhau có thể được cải thiện, phần lớn là điềm lành.

Nam giới độc thân mơ thấy nước lũ từ trên núi đổ xuống, ngũ hành chi phối nước, sự nghiệp phát triển thường bị người khác ảnh hưởng, xung quanh bạn có nhiều điềm báo tiểu nhân ám hại. Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn nên điều chỉnh lại tâm lý và đừng để cảm xúc bộc phát.

Trung niên nữ mơ thấy nước lũ từ trên núi tràn xuống, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng tính tình khó nghe theo lời khuyên của người khác, sự nghiệp phát triển thường không thuận lợi.

Người già có giấc mơ này là khỏe mạnh, con cháu phúc đức, sẽ được người nhà giúp đỡ nhiều hơn. Tìm kiếm tiền có thể là một dấu hiệu của sự may mắn.

Người làm ngành dịch vụ khách sạn, rượu vang có giấc mơ này thì sự nghiệp nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác. Tìm kiếm tiền có thể là một dấu hiệu của sự may mắn và nó có thể chứa đựng sự giàu có từ mọi hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *