Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy quả đào chín treo trên cành, ngũ hành thuộc mộc, nghĩa là xung quanh mình có nhiều hoa đào. Có được giấc mơ này vào cuối mùa xuân là một vấn đề của cảm xúc. Có điều may mắn, và bạn hòa hợp với người mình yêu. Đến để gặp gỡ, nhưng cũng góp phần vào một câu chuyện hay.

Nếu là nữ độc thân mà có giấc mơ này thì trong kinh doanh sẽ có người khác đối xử ôn hòa với nhau, có nghĩa là của cải lẫn nhau, sự nghiệp sẽ có cơ hội thuận lợi, đây là điềm tốt.

Nữ giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng với người khác lại xảy ra nhiều tranh chấp phải trái, sự nghiệp cũng gặp nhiều rối rắm nên tài lộc khó vượng.

Người già nằm mơ thấy mọi chuyện không suôn sẻ, vì có tranh chấp với người khác về tiền bạc, nghĩa là tài lộc khó vượng, cuộc sống không thuận lợi, người mắc bệnh đường tiêu hóa, giấc mơ này sẽ không suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành có liên quan, ngũ hành chế ngự hỏa, giấc mơ này là điềm báo mộc vượng hỏa vượng. Những người tìm kiếm tiền không được tự khẳng định mình và giỏi đàm phán với người khác. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *