Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy dưới gốc cây hái được quả óc chó còn vỏ, loại cây chủ yếu trong ngũ hành, có nghĩa là quan hệ tình cảm gặp nhiều may mắn, được lòng người thương, thường được người khác chúc phúc. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Một người tìm kiếm bên ngoài mơ thấy nhặt quả óc chó đã bóc vỏ dưới gốc cây. Hướng Đông là điềm lành, hướng Tây là điềm lành. Những người cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc rồng và thỏ sẽ chỉ có cơ hội làm giàu khi có sự giúp đỡ của quý nhân. cơ hội.

Nữ độc thân mơ thấy hái quả óc chó còn vỏ dưới gốc cây thì sẽ gặp nhiều may mắn vây quanh, quan hệ phức tạp với người khác giới, người thiệt thòi về tình cảm, tranh giành với người khác, khó hòa thuận.

Nữ đã kết hôn mơ thấy dưới gốc cây hái quả óc chó đã bóc vỏ, điều này cho thấy trong sự nghiệp sẽ được người khác tín nhiệm, được quý nhân giúp đỡ sẽ cùng nhau chung sống hạnh phúc, đây là điềm tốt.

Đối với người tuổi Tý nếu mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi mà có nghĩa là họ đang có mâu thuẫn với người thân trong gia đình, gia đình có nhiều biến động.

Đối với những người đang kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ và các ngành liên quan khác, giấc mơ này có nghĩa là bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền trong sự nghiệp của mình. Nằm mơ thấy quả óc chó phần lớn là điềm được quý nhân giúp đỡ, có thể thu nạp của cải tứ phương, là biểu tượng của sự may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *