Tháng Chín 23, 2023

Thời kỳ đầu mang thai mơ thấy hạ thân chảy máu, ngũ hành quản thủy, tức là gần đây có nhiều lo lắng. Cuộc đấu tranh với người khác về tiền bạc hoặc sự phát triển của thai nhi không đáng để đạt được. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Thời kỳ đầu mang thai nằm mơ thấy thân dưới chảy máu là điềm báo sắp sinh con gái. Ai hay cãi vã với mẹ chồng thì gặp giấc mơ này là do trong gia đình có nhiều chuyện bất an, không hòa thuận với nhau.

Nữ nhân mới kết hôn mơ thấy đổ máu, gần đây gia đạo bất an, cuộc sống không thuận lợi, trong lòng uất ức, trong mộng phát ra.

Nếu bạn đang mang thai Lưu Gia và người yêu của bạn đang ở một nơi khác, giấc mơ này có nghĩa là hai người không hợp nhau, và có điều gì đó không thuận lợi trong cuộc sống của bạn.

Đối với những người làm trong lĩnh vực truyền thông, điện ảnh và truyền hình và các ngành liên quan khác thì giấc mơ này là điềm báo làm ăn phát đạt, tiền tài dễ kiếm, quý nhân gặp nhiều may mắn, sự nghiệp ổn định, gặp nhiều may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực khám chữa bệnh, dịch vụ y tế và các ngành liên quan khác thường mang ý nghĩa may mắn trong sự nghiệp. Nếu họ hòa thuận với người khác, họ sẽ có dấu hiệu thành công trong việc mưu cầu sự giàu có, đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *