Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy rụng răng lấy lược làm gãy răng, ngũ hành của răng là thủy, ngũ hành của lược là mộc, thủy và mộc cùng phát triển. Nếu bạn có giấc mơ này, nếu gần đây bạn gặp rắc rối, hãy đưa ra quyết định sau khi thảo luận với người khác, và đừng tranh giành với người khác. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm xấu.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về phía đông là tốt, đi về phía tây là xui xẻo. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể cùng với những người tuổi dậu và tuổi hợi cùng mưu cầu phú quý, tương trợ nhau sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn chân thành với người khác, bạn có thể tìm kiếm sự giàu có. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Nam giới độc thân mơ thấy rụng răng, có nghĩa là gần đây do chuyện vặt vãnh mà cãi vã với người lớn tuổi, trong nhà có chuyện rối rắm, trong lòng càng thêm bất an, nên điều chỉnh tâm lý để đối phó với giấc mơ này.

Người tuổi Tý có giấc mơ này thì ngũ hành Thủy chế ngự, sự nghiệp phát triển được quý nhân giúp đỡ nhiều hơn. Tìm kiếm sự giàu có có thể là một dấu hiệu của sự may mắn.

Những người làm công việc quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác có được giấc mơ này vì họ có thể chinh phục nước và kiếm tiền. Những ai vướng bận chuyện tiền bạc với người khác sẽ cảm thấy bất an hơn trong cuộc sống, vì vậy đừng tranh giành quá nhiều với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *