Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy răng rụng, miệng đầy răng, ngũ hành thủy chủ gặp giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều phiền phức, quan hệ tình cảm không tốt, có kẻ ác hại lẫn nhau, nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc chuột hoặc rồng.

Nữ giới độc thân mơ thấy sự nghiệp chính không phát triển thuận lợi, bị người khác vướng vào, mắc mưu, tiền của đều hao, sự nghiệp phát triển có điềm báo không thuận lợi.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy cuộc sống không suôn sẻ, sự nghiệp chính thường bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân, tài vận khó thăng tiến.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy rụng răng cho biết gần đây trong sự nghiệp bị kẻ gian lừa gạt, tiền bạc có điềm báo xui xẻo, cuộc sống không suôn sẻ.

Những người đang làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan mơ thấy giấc mơ này báo hiệu sẽ bị hao tài tốn của. Điềm báo sự nghiệp thường bị kẻ tiểu nhân tác động, tài lộc khó thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *