Tháng Hai 25, 2024

Mơ thấy răng rụng hết nhổ đi, ngũ hành thủy trị thủy, sự nghiệp chính có thể mang ý nghĩa may mắn, về già hòa thuận, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, giấc mơ là điềm lành trong mùa đông, và giấc mơ về mùa thu là không may mắn.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình rụng hết răng và nhổ chúng ra. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm tiền cùng với những người thuộc rắn và cừu.

Nam giới độc thân mơ thấy rụng hết răng và nhổ ra, cho thấy quý nhân có tình ý với nhau, cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Tìm kiếm tiền thường được sử dụng bởi những người khác.

Nữ giới độc thân mơ thấy rụng hết răng và nhổ đi là ngũ hành quản thủy, sự nghiệp gặp nhiều rối ren, kẻ mưu cầu tiền bạc, bị người khác lừa gạt thì cả đời lận đận.

Đối với các học giả mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chế ngự thủy tức là học hành khó khăn, thành tích không bình thường.

Những người đang sản xuất điện thoại di động và thiết bị liên lạc, ngũ hành bị thủy chi phối, chủ giấc mơ này sự nghiệp có thể thăng tiến, nhưng là điềm báo người khác giúp đỡ lẫn nhau, kiếm tiền cho nhau, vì vậy đừng có những suy nghĩ tham lam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *