Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy rau tươi có nghĩa là ngũ hành của người nằm mơ thuộc mộc, nếu bạn gặp rắc rối về chuyện tình cảm, sẽ cảm thấy bất an trong việc ứng xử với tình cảm của người khác. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Phụ nữ độc thân mơ thấy rau tươi, là điềm báo về mối quan hệ gần đây sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn hòa thuận với người thân của bạn, nếu bạn đối xử với nhau một cách chân thành, bạn có thể sống lâu, tin tưởng lẫn nhau và có một mối quan hệ hạnh phúc.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy xung quanh mình có nhiều của cải nhưng lại có nhiều phụ nữ trẻ tuổi, điều này sẽ khiến trong lòng bất an, tình duyên không thuận lợi. Nếu giấc mơ này là hợp tác với người là lợn hoặc người là cừu là tam hợp mộc. Sự nghiệp là tốt.

Những người làm trong lĩnh vực y tế, bảo hiểm và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc mộc, sự nghiệp phát triển thuận lợi là điềm lành. Hòa đồng với những người khác một cách chân thành và có một sự nghiệp tốt.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này và họ thường bị người khác vướng vào mối quan hệ của họ, điều này không tốt cho cuộc sống. Những người đang làm nghề trồng trọt, xây dựng công trình dân dụng và các ngành nghề liên quan khác nếu mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ xung quanh họ có nhiều kẻ xấu xa, cuộc sống không tốt cho bạn. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *