Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy một trong ngũ hành thống trị nước, cùng người lớn tuổi có nhiều cãi vã sẽ khiến gia đình thêm bất hòa, hoặc hòa thuận với lãnh đạo, có điềm thị phi. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình hầu như bị người khác ảnh hưởng trong sự nghiệp gần đây, nếu không xử lý tốt trên đời thì xung quanh sẽ gặp nhiều vận rủi, xung khắc trực tiếp với người khác mà gây họa, chớ nên vướng vào những người khác trong giấc mơ này.

Mặc dù một người đàn ông độc thân mơ ước có được sự giàu có, nhưng anh ta đưa ra quyết định sau khi thảo luận với người khác hoặc có một phần của cải. Đó không phải là của cải cá nhân, mà là của cải của mọi người.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy giàu sang xui xẻo, nhiều lo lắng, tài lộc không thuận lợi.

Nếu bạn mơ thấy mình đang kinh doanh ngọc trai, đồ trang sức và các ngành liên quan khác, vàng và nước tương sinh với nhau nên người lớn tuổi càng tin tưởng bạn hơn. Nếu bạn mơ thấy răng, ngũ hành là thủy. Hãy giỏi đàm phán với người khác, vận may của bạn sẽ càng tốt hơn.

Những người đang làm trong ngành kế toán, kế toán và các ngành liên quan khác, nếu giấc mơ này mang ý nghĩa bốc đồng khi làm việc thì tài lộc sẽ tan thành mây khói, cuộc sống bất thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *