Tháng Chín 23, 2023

Tôi mơ thấy mình bị mất một chiếc răng. Nếu ngũ hành trong giấc mơ này cai quản nước thì sự nghiệp chính có điềm báo may mắn nhưng nếu bạn tranh đấu nhiều với người khác thì tài lộc khó vượng. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Thật là tốt lành để tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc về con rắn và những người thuộc về con chuột.

Đối với các học giả để có được giấc mơ này, ngũ hành cai quản nước, và đối với một người thông minh, có ý nghĩa thăng quan tiến chức trong máu. Nếu có xu hướng tranh giành với người khác, mơ thấy giấc mơ này là điềm bị chơi bời, mất trí. Học hành khó tiến bộ, trong lòng không vui.

Nam giới độc thân nếu có giấc mơ này, nếu đối nhân xử thế không tốt thì vận thế khó thăng tiến. Nếu người cầu đạo có lòng tham thì sự nghiệp khó suôn sẻ, cuộc sống cũng không thuận lợi.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy vướng bận với người khác vì chuyện tiền bạc, như vậy sẽ khó vượng của cải, tiền bạc sẽ bị người khác lợi dụng nhiều hơn, đối xử chân thành với người khác có thể thăng tiến trong sự nghiệp, kẻ tranh giành nhau thường gặp điều xui xẻo cho sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *