Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy mình rụng nhiều tóc là ngũ hành mộc. Sở dĩ tôi có giấc mơ này là do tôi cảm thấy bất an về vấn đề tình cảm, trong lòng bị ứ đọng, đưa ra ngoài trong giấc mơ. Mọi vấn đề tình cảm đều thuận theo duyên số, không nên ép buộc. Mơ thấy mùa xuân là điềm lành, Nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Nữ độc thân mơ thấy mình rụng nhiều tóc, ngũ hành chế ngự mộc, là chuyện tình cảm có vấn đề, có điềm vướng mắc. Nếu bạn không chân thành với người khác giới, tại sao phải ép buộc.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình rụng nhiều tóc, điều này cho thấy xung quanh cô ấy sẽ có nhiều điều may mắn. Mối quan hệ với người khác giới rất phức tạp, và có nhiều điều không ổn với người khác giới.

Đối với người lớn tuổi thì giấc mơ này không được suôn sẻ vì họ có tranh chấp với người thân trong nhà, rất khó hòa thuận với con cháu.

Nếu bạn có được giấc mơ này và tham gia vào các ngành chăn ga gối đệm, dệt may và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự mộc, đây là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Nếu bạn chân thành hợp tác với người khác, cuộc sống của nhau sẽ được cải thiện.

Những người làm trong lĩnh vực tư vấn, giáo dục và các ngành liên quan, ngũ hành là mộc chính, giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, nếu chân thành hợp tác với người khác thì sự nghiệp của nhau sẽ thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *