Tháng Mười 2, 2023

Mơ thấy mình rụng nhiều tóc, ngũ hành là mộc là chính, quan hệ có điềm lành, có thể gặp được lương duyên, yêu nhau, cả đời thuận buồm xuôi gió, mộng xuân là điềm lành, và giấc mơ mùa thu là không may mắn.

Những người đang tìm kiếm tiền mơ thấy mình bị rụng tóc. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Những người đi công tác thường bị kẻ xấu lợi dụng. Xin tiền thì khó lấy, trong đời gặp chuyện không yên.

Những giấc mơ không vừa ý của đàn ông trung niên là điềm báo may mắn về giàu sang, là điềm báo dễ đòi được tiền. Hầu hết chúng đều là những điềm lành. Nếu bạn tham gia vào công việc quản lý, sự nghiệp của bạn sẽ còn tốt hơn nữa.

Giấc mơ thấy đàn ông đã có gia đình không được như ý là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong việc hòa hợp với người khác vì tranh chấp tiền bạc.

Những ai có giấc mơ đánh nhau với người khác đây là những điều khó chịu trong lòng, dồn nén trong lòng và thể hiện chúng trong giấc mơ. Đừng có tư tưởng mắc mưu người khác. Đối xử với người khác một cách hào phóng, và bạn sẽ có được sự giàu có.

Những người làm nghề biểu diễn, may mặc và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành mộc chế ngự, giấc mơ này là điềm báo gỗ sáng, lửa cháy. Người có nghề nghiệp ổn định gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *