Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy răng mình rụng có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối nước nên người nằm mơ mang ý nghĩa thị phi trong sự nghiệp, người này với người khác vì tiền mà nghi kỵ lẫn nhau, có điềm báo không thuận lợi trong cuộc sống với nhau. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Người tuổi Dậu và người tuổi Thân cùng nhau đầu tư và quản lý tiền bạc, tuy có thể giàu có nhưng lại ăn ý với nhau như thế nào? Mọi việc, nửa tốt nửa xấu.

Đàn ông độc thân mơ thấy mình thường bị người khác lừa dối trong sự nghiệp, răng báo hiệu bạn quá phụ thuộc vào sự nghiệp của người khác mà không giải quyết được việc thế gian.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ trong gia đình anh ta có một người vợ tốt. Nếu anh ấy hòa thuận với gia đình, anh ấy có thể cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, và sẽ có nhiều sự kiện hạnh phúc trong cuộc sống.

Học giả khó có được giấc mơ này, lại hay có mâu thuẫn tích cực với người lớn tuổi nên học hành sa sút.

Đối với những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm báo nước và lửa đều có lợi. Nước và lửa đều là những thứ tàn nhẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *