Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy rụng răng có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối nước, mơ thấy giấc mơ này là điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ gian manh. Nếu bạn hòa thuận với người khác, bạn không tốt cho nhau. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Những người cầu tài lộc đi về phía bắc là tốt lành, nhưng đi về phía nam là không tốt lành. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, hãy hợp tác với người cầm tinh con lợn và người cầm tinh con chuột, sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến. Nếu bạn mơ thấy mình bị rụng răng, nếu sắp tới bạn có những nhà đầu tư quan trọng, đừng vội vàng.

Những người tham gia vào thương mại hàng hải, đầu tư ra nước ngoài và các ngành liên quan khác sẽ có tài sản dồi dào và may mắn trong sự nghiệp. Người có tính cách hài hòa sẽ có sự nghiệp được người khác tín nhiệm.

Những người làm trong ngành hội họa, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, giấc mơ này có lửa trong ngũ hành, thủy khắc hỏa là điềm giàu có, còn những người có tính cách tinh tế, điềm báo tài vận được cải thiện.

Nữ độc thân mơ thấy rụng răng cho biết sắp tới sẽ có quan hệ không tốt với cha, không hòa thuận.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sẽ thường xuyên tranh cãi với người yêu, hai người khó hòa thuận suôn sẻ, trong cuộc sống sẽ có điềm báo bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *