Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình bị rụng răng là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối thủy, kinh doanh chính có nhiều người bị thiên hạ xử lý không tốt, cũng là điềm báo có người lớn tuổi cãi vã.

Hồi xuân mơ thấy mình rụng răng, quan hệ trong gia đình không tốt, người trong nhà không hạnh phúc sẽ gặp nhiều chuyện không vui trong cuộc sống, ứ đọng trong lòng mà xuất ra trong giấc mơ.

Nằm mơ thấy mùa hè có nước và lửa là điềm báo may mắn, có thể nhờ người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông.

Mùa thu mơ thấy mình rụng răng, kim thủy tương sinh, nhân chính là thiện, cùng người khác kết giao chân thành, cả đời có thể là điềm lành, kẻ cầu tiền sẽ đối đãi lẫn nhau bình tĩnh, và sự nghiệp sẽ ổn định.

Giấc mơ này là mùa đông không suôn sẻ, người có ngũ hành thủy vượng thường bị người khác lừa gạt, hay nghi ngờ về tiền bạc, sự nghiệp khó suôn sẻ. Những doanh nhân có giấc mơ này, những người làm trong lĩnh vực kim loại, thép và các ngành liên quan khác, được sinh ra với vàng và nước.

Những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác sẽ gặp bất lợi nếu mơ thấy nghề nghiệp này, đồng thời cũng là điềm báo sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *