Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy rụng tóc đánh con gì? Chu Công giải mộng? Giấc mơ thấy ngũ hành thuộc mộc là do gần đây trong lòng thường vướng vào chuyện tình cảm, trong cuộc sống có dấu hiệu bất an, tình cảm gặp chuyện không thuận lợi. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình bị rụng tóc. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con rồng và con chó. Một dấu hiệu của sự giàu có dồi dào.

Nếu bạn có ý định đầu tư phù hợp trong tương lai gần, bạn nên thận trọng trong giao dịch với người khác và không nên quá tin tưởng vào người khác. Nếu bạn mơ thấy mình bị rụng tóc, bạn sẽ nghe lời người khác và có nhiều điềm báo bất lợi trong sự nghiệp.

Phụ nữ trung niên mơ thấy mình bị rụng tóc, điều này cho thấy trong sự nghiệp thường bị người khác ảnh hưởng, xung quanh có nhiều kẻ ác. Người làm quản lý thường bị người khác lợi dụng, nên phải thấy được tâm người khác, không được lạm quyền.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan, ngũ hành thuộc Mộc nên có thể được người khác giúp đỡ để đạt được sự nghiệp mơ ước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *