Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy sấm sét đáng sợ, giấc mơ này được trời chiếu cố, ngũ hành thuộc kim hỏa, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, quyết tâm kiên định, hỏa vượng là hành vi vượng tài. Giấc mơ này là điềm lành vào mùa hè và mùa thu. điềm xấu.

Nằm mơ thấy sấm sét kinh hoàng thì quan hệ thân thiết với nhau mà ước gì cũng thành sự thật. Có thể tất cả đi tốt với bạn. Hoa đào nở rộ, cái gì cũng có thể gọi là điềm báo sớm.

Tôi mơ thấy sấm chớp đáng sợ, sau đó là sấm sét nổ vang, vàng đầy người, ai cầu tiền thì tiền của đầy ắp, của cải này là của cải lâu dài, có thể liên tục, chỉ cần thận trọng là được.

Không có chỗ cho cảm xúc, và có một chút mong muốn tấn công trong mối quan hệ, đó là một điều may mắn lẫn lộn. Đi cùng người đẹp, người tình chấp nhận bán thân.

Những người xuất hành hướng Tây và Nam tượng trưng cho cuộc sống suôn sẻ và khỏe mạnh, trong khi hướng Đông Bắc tượng trưng cho sự xui xẻo.

Nằm mơ thấy sấm sét đáng sợ, tôi là vàng và hơi thở của tôi là lửa. Mặt trước và mặt sau của đồng hồ bằng vàng. Có tiền tài đón đầu trong sự nghiệp, việc gì cũng phù hợp. Không có gì nói rằng nó là loại trừ lẫn nhau. Tuy mang ý nghĩa thành đạt, sung túc nhưng lại là điềm báo sớm. May mắn và bất hạnh phụ thuộc vào nhau, vì vậy đừng tự mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *