Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy sấm sét đặc biệt lớn, ngũ hành là mộc chính, mơ thấy sấm sét là vận khí gần đây trong quan hệ tình cảm, phần lớn là điềm lành, người thân hòa thuận, phần lớn là điềm báo chân thành hòa thuận với người khác, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm không lành.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về phía đông là tốt, đi về phía tây là xui xẻo. Nếu bạn có được giấc mơ này và cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi lợn và cừu, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Là người có tính cách ngoan cường, lối sống hòa nhã nên vận trình tài lộc được nâng cao.

Đàn ông độc thân mơ ước, tuy có người khác rất thích bạn nhưng hai người tình cảm sâu nặng, trong quan hệ tình cảm có điều không suôn sẻ, nhu cầu tình cảm gặp nhiều điều không thuận lợi.

Giấc mơ của nam giới đã kết hôn không được suôn sẻ, đây là điềm báo cho thấy trong giấc mơ này có rất nhiều kẻ xấu vây quanh anh ta. Nằm mơ thấy giấc mơ này giống như tranh giành với người khác vì những chuyện vặt vãnh, sẽ không thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp.

Nếu bạn đang tham gia xây dựng công trình dân dụng, xây dựng đường sắt hoặc nông nghiệp, bạn có thể kiếm tiền bằng cách khai thác gỗ và đất, đồng thời bạn có thể cải thiện sản xuất trong sự nghiệp của mình. Những người hài hòa trong thế giới, trung thành với chính nghĩa và gặp may mắn về sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *