Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy sao băng bay qua, đất ngũ hành là đất của bản thân. Có được giấc mơ này có nghĩa là may mắn cho sự giàu có. Giấc mơ không may mắn.

Người mưu cầu phú quý mơ thấy sao băng bay ngang qua, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi rồng và cừu cùng nhau mưu cầu phú quý, sẽ có điềm báo may mắn trong cuộc sống của nhau.

Nam giới độc thân mơ thấy sao băng vụt qua, tức là không kiếm được tiền, kẻ mưu cầu tiền tài là người khí lực, nhưng lại là điềm báo sự nghiệp khó thăng tiến. Giấc mơ này khiến họ cảm thấy bất an.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy điều này cho thấy sự nghiệp của cô ấy sẽ thăng tiến, và đó là điềm báo sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ cô ấy trong giấc mơ này.

Nếu người già nằm mơ thấy giấc mơ này thì sẽ có sức khỏe dồi dào, con cháu đức độ, các bệnh về đường tiêu hóa sẽ được cải thiện. Nếu họ có triệu chứng chán ăn thì nằm mơ thấy giấc mơ này phần lớn là điềm may mắn, đất cai quản dạ dày.

Người làm dịch vụ, giới thiệu và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chi phối thổ, mơ thấy sao băng là thổ địa của mình, làm ăn chính được người khác tín nhiệm, hoặc có điềm may mắn mưu cầu phú quý, đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *