Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy sạt lở núi có ý nghĩa gì? Giấc mơ này là vùng đất chính của ngũ hành. Nó thường được sử dụng bởi những người khác trong sự nghiệp gần đây. Đó là dấu hiệu của cuộc sống không toại nguyện. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Nam giới độc thân mơ thấy long trời lở đất, là điềm báo sự nghiệp sẽ hợp tác thuận lợi với người khác, thành thật với người khác là điềm báo cuộc sống của bạn suôn sẻ.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy đất lở, cho thấy sự nghiệp chính bị người khác lừa gạt, cuộc sống sẽ gặp bất lợi. Để có được giấc mơ này, bạn nên xem ý định ban đầu của người khác để có được phần thưởng trong sự nghiệp của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền ở bên ngoài, những người làm trong lĩnh vực năng lượng điện, tài nguyên điện và các ngành liên quan khác sẽ may mắn hơn, và có dấu hiệu may mắn một phần trong sự nghiệp của bạn. Bạn nên tiến và lùi với những người khác khi làm những việc trong giấc mơ này, và bạn không nên quá e ngại bản thân. Ừm.

Những người đang tìm kiếm tiền ở bên ngoài, đi về phía nam là tốt, và đi về phía bắc là không tốt. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ tham gia vào ngành dịch vụ ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác. Lửa tốt, sự nghiệp tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *