Tháng Mười 1, 2023

Tôi mơ thấy mình bị sảy thai và nhìn thấy phôi thai. Ngũ hành chi phối mộc, là điềm lành trong quan hệ. Nếu bạn đối xử với nhau bằng sự chân thành, mối quan hệ giữa hai người có thể được cải thiện. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ vào mùa xuân là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui xẻo .

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về cừu và ngựa. Nếu buổi trưa không gặp nhau là điềm sự nghiệp ổn định. Đây là một dấu hiệu của sự may mắn.

Nữ độc thân mơ thấy sảy thai mà nhìn thấy phôi thai, bị người khác ảnh hưởng, đối nhân xử thế không tốt, kẻ cầu tiền không được tự chủ, là điềm báo sẽ gặp nhiều phiền phức.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bị sảy thai và thấy phôi thai, nghĩa là trong nhà có chuyện rối rắm, người trong nhà trực xung thường có tư tưởng hao tài tốn của, gia đình không hòa thuận, ngoại thích. tiền không vào được.

Hỏi các học giả để có được giấc mơ này, ngũ hành chi phối mộc, thủy và mộc cùng phát triển, có điềm báo không thuận lợi trong sự nghiệp chính. Có nghĩa là rất khó để cải thiện về mặt học thuật.

Đối với những người kinh doanh đồ trang sức, kim cương và các ngành liên quan khác, Jin Kemu là một dấu hiệu của sự giàu có. Có rất nhiều bất lợi để có được sự nghiệp mơ ước này, và rất nhiều rắc rối cho những người quyết đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *