Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy sét đánh xuống đất rất gần mình, ngũ hành là chính mộc, có nghĩa là tình cảm may mắn, chấn động như sấm. Người có được giấc mơ này đa phần là người có tâm hồn thanh xuân, dễ gặp được nhân duyên tốt. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm dữ. điềm lành.

Nếu học sinh có giấc mơ này, gần đây nếu có học sinh quan trọng đang học tập, thường do biểu hiện bất thường, tâm trạng không yên.

Nữ độc thân mộng không toại nguyện, quan hệ phức tạp với người khác giới, tình cảm nhiều tranh chấp, ám chỉ quan hệ phức tạp với người khác giới.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ gần đây anh ta với người yêu có nhiều mâu thuẫn. Nếu hai người đang đấu tranh tình cảm, cả hai thường có vẻ nguy hiểm trong hôn nhân, vì vậy họ nên kiềm chế bản thân.

Những người đang làm trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, bảo trì rào chắn và các ngành liên quan khác là điềm báo mộc khắc thổ, trong giấc mơ này lấy được vật hữu hình chế ngự được vật hữu hình cũng có nghĩa là tài vận dồi dào, chủ yếu là điềm lành.

Những người kinh doanh đồ trang sức, thép và các ngành liên quan khác đều là người Kim vượng, có vận may, sự nghiệp hanh thông, vạn sự hanh thông. Chẳng hạn, những người hay tranh giành với người khác gần đây đều có dấu hiệu mưu mô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *