Tháng Mười Một 29, 2023

Mơ thấy mình sắp sinh và lên cơn đau đẻ, giấc mơ này là điềm lành, ngũ hành thuộc mộc, có nghĩa là mộc và thủy quyết định. Mơ thấy giấc mơ này vào mùa đông và mùa xuân là điềm lành, còn giấc mơ vào mùa hè và mùa thu là điềm xấu.

Nằm mơ thấy mình sắp sinh và lên cơn đau đẻ, con cái tương xứng, tượng trưng cho bình an. Nghĩa là quý nhân giúp đỡ lẫn nhau, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, nghĩa là gia đình tương trợ lẫn nhau. Tuy có đau nhưng vô hại. Đó là cầu vồng có thể nhìn thấy sau cơn bão.

Tôi mơ thấy mình sắp sinh và lên cơn đau đẻ, tiêu tiền làm ra, bạn thân đã yên bề gia thất. Tiền bạc không sao nhưng được người trong nhà che chở.

Mơ thấy mình sắp sinh và lên cơn đau đẻ là tiền tài rủng rỉnh, hãy khiêm tốn và lễ độ, chỉ cần thận trọng là được. Mọi việc đều ổn định, tiền tài bình an, tiến thoái đều có cơ sở.

Tôi mơ thấy mình sắp sinh và có những cơn đau chuyển dạ. Người xuất hành hướng đông, hướng bắc biểu thị thuận buồm xuôi gió, hướng nam biểu thị xui xẻo.

Mơ thấy mình sắp sinh và lên cơn đau đẻ nhưng lại hợp tác với người khác, người tuổi Tỵ ăn nói thuận hòa, điều mình mong muốn sẽ thành hiện thực. Có thể tất cả đi tốt với bạn. Đó cũng là một dấu hiệu cảnh báo sớm, lo sợ rằng một người nào đó trong nhà sẽ chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *