Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy sông lớn nhiều nước có nghĩa là ngũ hành thuộc thủy, có nghĩa là sông có rễ, nước cuộn vào. Giấc mơ giữa mùa hè là điềm xấu. Đây là điềm lành mơ thấy vào mùa đông lạnh giá. Nước và lửa nối tiếp nhau, là dấu hiệu của đại cát tường.

Nằm mơ thấy sông lớn nhiều nước có nghĩa là nước trong, yên ấm thịnh vượng, vợ chồng hòa thuận, tình cảm hạnh phúc, được người yêu đồng hành, rèn giũa lẫn nhau, con cháu hơi lận đận, nên chú ý sự an toàn.

Yêu cầu các học giả để có được giấc mơ này tượng trưng cho sự thành công, thành công trong học tập và vượt qua các kỳ thi khoa học.

Mơ thấy sông lớn nhiều nước, nước đầy nhưng được người tốt giúp đỡ, lâu dài sẽ có của cải, của cải. Xin tiền có thể đem vàng nước dâng, dù không có của cải lụa là,

Ra ngoài đàm đạo, nếu đi về phía Bắc thì được sao tốt phù hộ, ước nguyện sẽ thành hiện thực, còn nếu đi về phía Nam thì gặp rắc rối, có thể gặp họa huyết quang.

Nằm mơ thấy sông lớn nước nhiều là điềm tốt khi khởi nghiệp, nước đầy cây cối có nghĩa là thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể được quý nhân giúp đỡ, là dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp, là dấu hiệu của sự mất nền tảng, cũng là dấu hiệu của phúc và họa lẫn lộn. Sông có nước nhưng thiếu lương thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *