Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy sóng thần có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối nước, nằm mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là sự nghiệp có nhiều khúc ngoặt, ai vướng vào người khác sẽ gặp xui xẻo về tài vận của nhau. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy sóng thần, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, vì tiền mà hay tranh giành với người khác, có nhiều điềm bất an, người cầu tiền không nên hành động tùy tiện.

Người già nằm mơ thấy sóng thần, ngũ hành là thủy, sự nghiệp thường không thuận lợi. Đừng có tư tưởng tham lam, hãy thuận theo hoàn cảnh, rồi bạn sẽ có cơ hội để cải thiện cuộc sống của mình.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan mơ thấy sóng thần, ngũ hành chi phối thủy, có thể gặp may mắn với người khác trong công việc kinh doanh chính.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này.

Nữ độc thân mơ thấy sóng thần, nghĩa là quanh mình có đào hoa, đối phương tuy vất vả cầu xin, nhưng tình cảm giữa hai người hiếm có, đúng lúc hưởng thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *