Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy sửa nhà cũ có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy ngũ hành thuộc thổ là điềm mộc khắc thổ vượng tài. Trong kinh doanh chính, bạn có thể nhận được sự tin tưởng của người khác, làm cho nhau giàu có và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Đi kiếm tiền ở nước ngoài mơ thấy sửa sang lại ngôi nhà cũ, trong công việc chính bạn có thể được người khác giúp đỡ. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Những người tham gia nhiều hơn vào diễn viên và biểu diễn và các ngành liên quan khác sẽ kiếm được tiền, đó là dấu hiệu của cả danh tiếng và tài sản. Đây là một điềm tốt.

Nam giới độc thân mơ thấy sửa sang lại ngôi nhà cũ, trong sự nghiệp sẽ được người khác giúp đỡ, phối hợp hài hòa với nhau, đây là điềm báo sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn. Những người vì chuyện tiền bạc mà cãi nhau với người khác thì đôi bên đều mất mát, tài lộc khó thành.

Giấc mơ này của đàn ông đã có gia đình thì không suôn sẻ, sự nghiệp tuy có tiến triển nhưng quan hệ tình cảm với người khác giới lại phức tạp, vướng vào thị phi, tình duyên không suôn sẻ.

Những người làm về công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan mơ thấy cải tạo nhà cũ, công việc làm ăn chính có thể thăng tiến, ngũ hành trong nhà chủ yếu là thổ, có nghĩa là phú quý may mắn, dễ kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *