Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy thiên tai hủy diệt mà thoát nạn, ngũ hành là mộc là chính, nằm mơ thấy điều này là điềm báo quan hệ tình cảm sẽ được cải thiện. Nếu bạn chân thành đồng hành cùng người khác, bạn có thể gặp may mắn trong mối quan hệ của mình. Đừng đi con đường của riêng bạn. Giấc mộng xuân là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa thu là không tốt.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt, nhưng đi về phía tây là không tốt. Nếu bạn có được giấc mơ này và cùng cầu tài lộc với những người cầm tinh con lợn và chuột thì bạn sẽ có cơ hội lâu dài nếu có tiểu nhân giúp đỡ trong sự nghiệp.

Nếu là nam giới độc thân mà gặp phải giấc mơ này thì công danh sự nghiệp có điềm thị phi, bị người khác tranh giành, cả đời sẽ gặp bất lợi, người mưu cầu tiền bạc không nên hành động tùy tiện.

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy may mắn về sự giàu có. Nằm mơ thấy thiên tai là điềm báo sự nghiệp gần đây có kẻ gian. Tuy nhiên, nếu năng lực cá nhân quá mạnh, vận may có thể được cải thiện, đây phần lớn là điềm tốt.

Người làm nghề dệt đan, ngũ hành là chính mộc, gặp giấc mơ này là có sự nghiệp thuận lợi, người giỏi đàm phán với người khác, cầu tài lâu dài, đa phần là cát tường. điềm báo.

Người tuổi Tý nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm không tốt, điềm báo sự nghiệp của họ thường bị người khác liên lụy, bản thân gặp trắc trở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *